Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến những tiện ích ngoại khu tuyệt vời như thế nào

Một căn hộ hiện đại và sang trọng không những mang đến cho khách hàng đảm bảo về mặt thiết kế và tiện ích bên trong mà còn phải đảm bảo rằng mang đến cho cư dân được một vị trí thuận lợi để di chuyển đến những địa điểm khác nhau. Vinhomes Nguyễn Trãi là một sản phẩm mới trong bộ sưu tập Vinhomes của tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng của mình. Vị trí của dự án khu đô thị này được đánh giá rất cao. Vậy từ ví trí này sẽ mang đến những tiện ích gì cho cư đân thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu sơ bộ về vị trí của Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu cho mình một mảnh đất vàng còn sót lại của Thủ đô tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội. Khu đô thị tiếp giáp với ngã tư  sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi), ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông. Tầm nhìn của căn hộ trong Vinhomes Nguyễn Trãi vô cùng đẹp khi hướng ra mặt đường Nguyễn Trãi –  đường vanh đai số 3 – ngã tư sở. Từ vị trí của Vinhomes Nguyễn Trãi bạn có thể di chuyển đến ba quận vô cùng sầm uất của Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông.

>>> Xem thêm thông tin dự án: http://banvinhomesnguyentrai.net/

Thuận lợi từ vị trí của Vinhomes Nguyễn Trãi

Với vị trí đẹp như vậy của Vinhomes Nguyễn Trãi. Cư dân sẽ hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác nhau. Đến trung tâm hành chính của quận Thanh Xuân hay các trường đại học lớn của nước ta như : Đại học Thủy Lợi, Đại học Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội, Học viên An Ninh Nhân Dân,… Đến những siêu thị hoặc khu vui chơi giải trí lớn như : Siêu thị Media Mart, siêu thị Trần Anh,… Đặc biệt là Vinhomes Nguyễn Trãi đối diện với khu đô thị bậc nhất của Hà Nội – Royal City với những tiện ích hiện đại, căn hộ vô cùng đẳng cấp vầ một trung tâm mua sắm thương mại hàng đầu nước ta hiện nay  – Vincom.

Với những tiện ích ngoại khu tuyệt vời như vậy. Bạn hoàn toàn có thể có thể lựa chọn Vinhomes Nguyễn Trãi để gia đình có thể an cư.