Vị trí dự án Vincity Bình Chánh đắc địa hiếm có

Trong thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang sôi sục với dự án Vincity Bình Chánh. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng của chủ đầu tư Vingroup. Mặc dù chưa có thông tin chính thức rao bán cũng như vị trí dự án Vincity Bình Chánh tuy nhiên dự án đã nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt của nhiều khách hàng trong khu vực. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ giá rẻ để sinh sống và làm việc.

Vị trí dự án Vincity Bình Chánh được chủ đầu tư xây dựng tại đâu?

Dự án Vincity Bình Chánh được chủ đầu tư xây dựng ở một trong những vị trí đẹp nhất tại cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có hệ thống công trình kinh tế trọng điểm và nhiều trục đường giao thông huyết mạch. Bao gồm đường quốc lộ 1A tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hòa của tỉnh Long An. Đặc biệt toàn bộ dự án được sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ. Nên mọi cư dân tương lai của dự án khi tham gia giao thông sẽ hạn chế được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Bên cạnh đó hai bên đường đi của dự án còn được tích hợp các hàng cây xanh rợp bóng đang vươn mình đón nắng gió mặt trời. Với hệ thống tán lá xum xuê xanh ngát rợp bóng cùng vài bông hoa hòe xinh xắn. Nơi đây không chỉ đem đến tính thẩm mỹ cho toàn dự án mà còn đem đến không khí trong lành. Hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường và ô nhiễm không khí khi tham gia giao thông.

du-an-vincity

Những ưu điểm vượt bậc mà vị trí dự án Vincity Bình Chánh mang lại

Với vị trí dự án Vincity Bình Chánh xây dựng vô cùng đẹp mắt mà thuận lợi như vậy, dự án Vincity Bình Chánh hưởng trọn trong mình những ưu điểm vượt trội sau:

  • Từ dự án cư dân tương lai có thể đến trường trung học phổ thông Bình Chánh.
  • Trong vòng vài phút di chuyển sẽ đến trạm y tế nhi đồng của thành phố Hồ Chí Minh.
  • Ngay bên cạnh dự án vài phút là hệ thống siêu thị Big C An Lạc.

Với vị trí dự án Vincity Bình Chánh thuận lợi như vậy, dự án Vincity Bình Chánh hứa hẹn sẽ là tiêu điểm mới trong thị trường bất động sản đại chúng. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.