Vị trí dự án FLC Ngọc Vừng Resort làm thỏa mãn du khách

Một trong những điểm thu hút khách hàng nổi bật của dự án FLC Ngọc Vừng Resort của tập đoàn FLC chính là vị trí của dự án. Sở hữu một vị trí đắc địa tuyệt vời nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Vậy vị trí này có điểm nổi bật như thế nào thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vị trí của dự án khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Resort

Dự án FLC Ngọc Vừng Resort được xây dựng trên một vị trí đắc địa với những tiềm năng phát triển hiếm có của đảo Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí này nhận được rất nhiều ưu đãi của mẹ thiên nhiên từ bãi biển tuyệt đẹp đến cảnh quan thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ và khí hậu ôn hòa. Với những lợi thế như vậy FLC Ngọc Vừng Resort mang đến một tiềm năng phát triển du lịch không hề nhỏ. Bên cạnh đó Quảng Ninh là một vùng đất du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ với lượng khách du lịch mỗi năm một tăng lên.

 án FLC Ngọc Vừng Resort

Thuận lợi đến từ vị trí của dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn Resort

Với diện tích rộng 1.500 ha dự án FLC Ngọc Vừng Resort sở hữu cho mình một đường bờ biển dài mang vẻ đẹp hoang sơ vô cùng tuyệt vời. Từ vị trí của dự án khách hàng có thể nhìn được bao quát khung cảnh vịnh Hạ Long tuyệt đẹp và thành phố Quảng Ninh sầm uất và lộng lẫy về đêm. Đến với khu nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC khách hàng không những được nghỉ ngơi trong thiết kế hiện đại, tiện ích, bãi biển tuyệt đẹp mà còn có cơ hội để hiểu hơn về thiên nhiên , con người và văn hóa của mảnh đất Quảng Ninh.

Trong tương lai trong xa dự án FLC Ngọc Vừng Resort sau khi được hoàn thiện hứa hẹn sẽ là một điểm nóng nổi bật của thị trường bất động sản. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại vào những thông tin tiếp theo. Nhà đầu tư và khách hàng có quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.