Ưu thế vượt trội chỉ có tại tiểu khu Nguyệt Quế của dự án Vinhomes Thanh Hóa

Tiển khu Nguyệt Quế của dự án Vinhomes Thanh Hóa mang đến cho cư dân Thanh Hóa những ưu thế nổi bật không những về vị trí , thiết kế và tiện ích bên trong của tiểu khu Nguyệt Quế. Bạn có đang tò mò về tiểu khu có cái tên rất đẹp này. Nếu vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vòng về tiểu khu Nguyệt Quế nhé.

Kiến trúc của tiểu khu Nguyệt Quế trong dự án Vinhomes Thanh Hóa

Được xây dựng theo phong cách cổ điển Hy Lạp nên khi bước chân vào tiểu khu Nguyệt Quế. Khi bước chân vào tiểu khu bạn sẽ bị ấn tượng bởi những mái nhà hình tam giác độc đáo, họa tiết được cách điệu hình quả trám trên mọi chi tiết trong căn biệt thự. Bước vào căn hộ trong tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Thanh Hóa  bạn sẽ cảm nhận được sư tinh tế và đẳng cấp mà chủ đầu tư mang đến cho gia chủ.

Không gian sống đẳng cấp trong tiểu khu Nguyệt Quế

Với một kiến trúc độc đáo của Châu Âu, cư dân khi sống trong tiểu khu Nguyệt Quế của dự án Vinhomes Thanh Hóa sẽ được tận hưởng những tiện ích 5 sao cao cấp. Từ bể bơi, đến trung tâm thương mại, nhà hàng, khu tập thể thao,… tất cả đều được tích hợp đầy đủ bên trong để phục vụ cho nhu cầu về đời sống của nhân dân.

Tiểu khu sầm uất bậc nhất trong dự án Vinhomes Thanh Hóa

Tích hợp bên trong tiểu khu Nguyệt Quế của dự án Vinhomes Thanh Hóa là những căn hộ biệt thự với nhiều hình thức khác nhau như : biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề  và nhà vườn mang đến một quần thể cư dân sống động và vô cùng lành mạnh. Bên cạnh đó mỗi căn hộ đều có mặt tiền khá đẹp nên gia chủ có thể tận dụng vào việc kinh doanh để sinh lời.

Với những gì mà tiểu khu Nguyệt Quế mang đến cho bạn chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn biệt thự trong dự án Vinhomes Thanh Hóa để an cư cùng với gia đình mình nhé.