Trải nghiệm cuộc sống xanh tại Vincity Gia Lâm

Bạn có muốn được sống trong một không gian xanh thoáng đãng và thân thiện với thiên nhiên? Chắc chắn ai cũng sẽ trả lời là có phải không nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi đến Vincity Gia Lâm để trải nghiệm một không gian xanh đúng nghĩa nhé.

Mật độ xây dựng thấp mang đến không gian thoáng

Vincity Gia Lâm được xây dựng với diện tích 300 ha với nhiều loại hình sản phẩm tuy nhiên mật độ xây dựng của dự án chung cư này chỉ chiếm 20% – 25% nên phần diện tích còn lại sẽ được chúng trọng để tạo một không gian xanh bên trong cho cư dân sinh sống. Với mật độ xây dựng thấp như vấy ẽ mang đến cho cư dân sống bên trong khuôn viên chung cư không cảm thấy ngột ngạt bởi những tòa nhà cao tầng mà trái lại sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn với thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Các căn hộ của Vincity Gia Lâm được thiết kế theo lối không gian mở để mang đến cảm giác thoải mái và gần gủi với thiên nhiên hơn từ bên trong. Cư dân khi sống trong Vincity Gia Lâm không còn phải hít khói bụi từ xe cộ tấp nập trong thành phố nữa.

Chất lượng hoàn hảo từ ngoài vào trong của Vincity Gia Lâm

Đến với Vincity Gia Lâm cư dân sẽ được sống trong những tiện ích tuyệt vời từ bên ngoài vào trong. Vị trí của chung cư cùng hệ thống giao thống có những tuyến đường huyết điểm sẽ giúp cho cư dân di chuyển dễ dang đến những vị trí khác nhau. Tiện ích nội khu bên trong của Vincity Gia Lâm được tích hợp đầy đủ những tiện ích 5 sao cao cấp đến từ thương hiệu Vinhomes như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị,… Hệ thống an ninh tuyệt đối đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống an toàn.

Một cuộc sống tích hợp hai trong một bên trong của  Vincity Gia Lâm vừa mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn vừa có không gian xanh vừa được sống trong một môi trường hiện đại thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa cơ chứ. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được một căn hộ tuyệt vời tại Vincity Gia Lâm để sinh sống cùng gia đình mình nhé.