Tìm hiểu về chủ đầu tư của Vincity Bình Chánh HCM

Chủ đầu tư là người sẽ tạo nên một công trình có chất lượng hay không? Công trình đó có đáng để người dân quan tâm và lựa chọn cũng phụ thuộc vào độ uy tín của nhà thầu đó. Vincity Bình Chánh HCM hiện đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay không những về mặt giá cả mà còn có một chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam. Vậy chủ đầu tư đó là ai và uy tín như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu sơ bộ về tập đoàn VinGroup – chủ đầu tư Vincity Bình Chánh

Tập đoàn VinGroup hiện đang là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất Việt Nam. Với lĩnh vực hoạt động đa dạng và phát triển tập đoàn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng cao nhất. Những chuổi sản phẩm nổi tiếng được nhiều sự đón nhận của tập đoàn như : Vinhomes, VinCity, Villa…. Tập đoàn còn được nhận rất nhiều danh hiệu danh giá như : Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer, dự án căn hộ tốt nhất – Best Condo Development,…

vincity40

Thông tin tổng quan dự án Vincity Bình Chánh HCM

Là một phần của tập đoàn mong muốn mang đến nhiều công trình chung cư đại chúng cho dân cư được sống trong một môi trường ngày càng hoàn hảo và tiện ích hơn. Dự án chung cư Vincity Bình Chánh HCM được xây dựng dưới sự quan tâm từ nhiều phía đặc biệt là những khách hàng mà tập đoàn đang hướng đến.

Từ vị trí đẹp hiếm có của dự án giúp cư dân có thể đi lại thuận tiện đến hệ thống tiện ích cũng được chủ đầu tư chú trọng mạnh để tạo ra một môi trường sống hiện đại đầy đủ cho cư dân. Ngoài ra tập đoàn còn hỗ trợ cho khách hàng vay vốn Ngân hàng để mua căn hộ tại Vincity Bình Chánh. Tiến độ công trình của dự án cũng được duy trì đúng hạn để sớm mang ra thị trường phục vụ cho người dân.

Với sự uy tín của chủ đầu tư như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về căn hộ của Vincity Bình Chánh HCM mà lựa chọn đây à nơi để gia đình mình an cư lạc nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin theo form.