Tìm hiểu các giai đoạn xây dựng khu nghỉ dưỡng Swiss Belresort Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng Swiss Belresort Cam Ranh là dự án lớn mạnh nhất thị trường bất động sản nước ta hiện nay. Bởi lẽ dự án này nằm trong thành phố biển thơ mộng nhất của nước ta – nơi hội tụ khách du lịch hàng năm rất đông. Đồng thời đây cũng là một trong số những nơi sở hữu hệ thống du lịch đẹp mắt nhất Việt Nam. Vậy Swiss Belresort Cam Ranh sẽ được xây dựng thành mấy giai đoạn? Mỗi giai đoạn được đầu tư thiết kế như thế nào?

Swiss Belresort Cam Ranh được xây dựng thành mấy giai đoạn?

Theo như thông tin mà chủ đầu tư phần móng Hòa Bình cung cấp thì Swiss Belresort Cam Ranh sẽ được xây dựng thành 2 giai đoạn chính. Trong đó mỗi giai đoạn là một phân khu sản phẩm riêng được thiết kế đẹp mắt. Nhằm mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng và sinh sống hoàn thiện cho các cư dân. Cụ thể 2 giai đoạn ấy như sau:

Giai đoạn 1

Trong giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng vào hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng. Dự kiến nơi đây sẽ được xây dựng với hơn 171 căn biệt thự sang trọng mang đậm kiến trúc Châu u. Theo như thống kê thì phân khu căn biệt thự này sẽ có giá trị đầu tư dự kiến khoảng chừng 1.000 tỷ đồng. Ngoài ra còn có một vài tiện ích dịch vụ đặc biệt khác.

Giai đoạn 2

Trong giai đoạn 2 chủ yếu xây dựng các căn hộ khách sạn và một ít tiện ích dịch vụ còn lại. Dự kiến toàn chi phí dành cho giai đoạn 2 sẽ khoảng 1.100 tỷ đồng.

Các giai đoạn trong Swiss Belresort Cam Ranh sẽ được thiết kế như thế nào?

Dự kiến các giai đoạn trong Swiss Belresort Cam Ranh sẽ được xây dựng với đúng tiến độ đề ra. Đồng thời gia tăng công suất làm việc nhằm mang đến sản phẩm nghỉ dưỡng tốt nhất và nhanh nhất cho các cư dân trong và ngoài thành phố. Dự kiến với khả năng làm việc của mình dự án sẽ hoàn thành và ra mắt thị trường vào năm 2019.
Vậy hãy cập nhật tiến độ Swiss Belresort Cam Ranh để được sở hữu ngay một sản phẩm chất lượng nơi đây nhé.