Tiện ích của chung cu Vincity Binh Chanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là một dự án căn hộ chung cư đại chúng của tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng có thu nhập tầm trung được một không gian không tốt và khang trang hơn. Mặc dù là dự án chung cư đại chúng nhưng chung cu Vincity Binh Chanh lại có những tiện ích nội khu khép kín như một chung cư cao cấp 5 sao ở trong trung tâm thành phố. Vậy những tiện ích khép kín đó là gì, nó mang đến cho khách hàng những lợi ích gì thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiện ích nội khu khép kín hoàn hảo như một chung cư cao cấp

Không chỉ có những chung cư cao cấp năm sao mới có những tiện ích nội khu đầy đủ, chủ đầu tư đã xây dựng cho chung cu Vincity Binh Chanh một tiện ích nội khu khép kin bên trong đầy đủ. Phòng khám Vinmec tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn với độ ngũ bác sĩ có chuyên môn trong nghề và những trang thiết bị hiện đại sẽ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

Để con của bạn học trong trường liên cấp Vinschool, trường mần non để trẻ được đào tạo tốt nhất, trở thành một người có ích cho xã hội trong tương lai. Khu vui chơi của trẻ cũng được đầu tư xây dựng tạo một môi trường vui chơi vừa vui vẻ , lành mạnh và an toàn trong nhà như cầu trượt, hồ cát trò chơi dưới nước, trò chơi trong nhà,…

Khu trung tâm thương mại cũng được đầu tư xây dựng mang đến một không gian mua sắm đầy đủ các gian hàng từ các thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước của Vincom. Không gian mát mẻ, tươi sáng với khuôn viên xanh của chung cư cũng được chú trọng cho cư dân ở đây.

vincity32

Chung cu Vincity Binh Chanh và những tiện ích ngoại khu

Giao thông của chung cư giúp cư dân đi lại vô cùng thuận tiện đến những địa điểm khác nhau. Cư dân nơi đầy còn tránh được tình trạng ùn tắc giao thông nhờ cùng nhờ một phần vị trí hiếm có mà chung cu Vincity Binh Chanh có được. Tiện ích nội khu lẫn ngoại khu vô cùng đa dạng như vậy còn điều gì khiến bạn có thể bận tâm mà không mua ngay một căn hộ của dự án Vincity Bình Chánh.