THÔNG TIN MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN VINCITY BÌNH CHÁNH

Nhắc đến ông trùm bất động sản hiện nay chắc hẳn không ai là không biết đến chủ đầu tư Vingroup. Hiện tại trên thị trường ông trùm này nắm trong tay nhiều dự án chung cư bất động sản nổi trội và có tiềm năng phát triển lớn. Đặ biệt trong thời gian gần đây ông trùm này thông báo dự kiến sẽ cho ra mắt dự án Vincity Bình Chánh – dự án bất động sản đại chúng. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến không gian tuyệt vời cho những gia đình trẻ với mặt bằng thiết kế dự án Vincity Bình Chánh ưu Việt, tinh tế.

MỘT SỐ THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN VINCITY BÌNH CHÁNH

Dự án Vincity Bình Chánh dự kiến sẽ được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp nhất còn sót lại của cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có địa hình địa lợi tuyệt vời và chế độ phong thủy hợp lý. Cụ thể dự án được xây dựng tại đường Đào Trí, phường Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi đây nằm gần hệ thống dân cư đông đúc có đời sống sầm uất nhất. Đồng thời nằm gần nhiều công trình, các vùng kinh tế, chính trị văn hóa quan trọng của thành phố cùng hệ thống giao thông đi lại thuận tiện nhất. Nên mọi cư dân tương lai khi tham gia giao thông sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại và thời gian di chuyển.

Dự kiến dự án sẽ được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ và chi tiết với nhiều tiện ích và dịch vụ nổi trội. Nhằm mang đến một không gian sinh sống hài hòa hiện đại không khác gì các căn hộ chung cư cao cấp. Trong đó nổi bật với những tiện ích như: hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi đa dạng, khu công viên rợp bóng, khu thể thao đa năng, khu rèn luyện sức khỏe hiện đại,…

vincity53

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN VINCITY BÌNH CHÁNH THU HÚT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Dự kiến mặt bằng thiết kế dự án Vincity Bình Chánh sẽ được phát triển với diện tích mặt bằng xây dựng vô cùng linh hoạt. Nhằm đảm bảo các căn hộ không quá bé cũng không quá lớn và không gian sinh sống thông thoáng hơn. Dự kiến các căn hộ sẽ được xây dựng từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích khoảng từ 30 m2 cho đến 80 m2. Tuy nhiên đây chỉ là diện tích dự kiến đưa ra chưa có thông tin chính xác.

Vậy thông qua bài viết, hy vọng bạn đã nắm bắt được một số thông tin về dự án Vincity Bình Chánh. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.