QUY HOẠCH THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ LÀNG HOA TIỀN PHONG VINHOMES MÊ LINH

Dự án khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong – Vinhomes Mê Linh là siêu dự án trọng điểm nhất thuộc phân khúc căn hộ tại khu vực Hà Nội. Với diện tích xây dựng hàng chục ha, được quy hoạch một cách khoa học. Mỗi khu bao gồm căn hộ shophouse, căn hộ văn phòng Officetel căn hộ chung cư điển hình. Nếu muốn đầu tư văn phòng nhỏ gọn và thông minh thì đây là lựa chọn tối ưu. Căn hộ văn phòng Officetel trong dự án thích hợp cho các bạn mới khởi nghiệp hoặc công ty nhỏ, ít thành viên.

Khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong – Vinhomes Mê Linh

Các căn hộ tại dự án khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong – Vinhomes Mê Linh có từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích từ 50 m2 – 120 m2. Đây là lựa chọn tối ưu cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ, thu nhập vẫn chưa ổn định. Đảm bảo không gian sống và sinh hoạt thoải mái cho 1 đến 2 người. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đạo, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với mong muốn mang thiên nhiên vào không gian sống, chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh, công viên trong khuôn viên. Bên cạnh đó, các căn hộ đều được thiết kế có ban công hướng view nhìn ra sông và không bị che khuất tầm nhìn về xa bởi bất cứ dự án căn hộ nào khác.

Căn hộ Vinhomes Tiền Phong Mê Linh như một Resort thu nhỏ

Khi ở trong căn hộ khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong – Vinhomes Mê Linh, cư dân vẫn sẽ có cảm giác như mình đang được sống trong một khu resort thu nhỏ. Vừa tiện nghi lại gần gũi với thiên nhiên. Nếu lựa chọn mua nhà tại Dự án Vinhomes Mê Linh , chắc chắn gia đình bạn sẽ được sống trong một không sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, với cây cối – sông nước. Tất nhiên, dự án vẫn luôn giữ được nét Á Đông, nhà đầu tư vẫn đảm bảo tính phong thủy và sự hài hòa các yếu tố con người – thiên nhiên – kiến trúc.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mặt bằng căn hộ dự án khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong – Vinhomes Mê Linh. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.