NHỮNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINCITY BÌNH CHÁNH CÓ THỂ SỞ HỮU

Nối tiếp những thành công vang dội trong chuối dự án bất động sản đại chúng. Tập đoàn Vingroup dự kiến tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Vinctiy Bình Chánh trong thời gian tới. Dự án được xây dựng tại một trong số những vị trí đẹp mắt của cửa ngõ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến không gian sinh sống hoàn hảo nhất cũng như tiện ích dự án Vincity Bình Chánh mang lại cho mọi cư dân tương lai.

TRẢI NHIỆM TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINCITY BÌNH CHÁNH TRONG TƯƠNG LAI

Mặc dù dự án Vincity Bình Chánh được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng. Tuy nhiên những tiện ích dự án Vincity Bình Chánh bên trong dự kiến sẽ không thua kém bất kỳ một căn hộ chung cư cao cấp nào. Bởi vì chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho toàn bộ cư dân tương lai của dự án. Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích ấy chính là các tiện ích sau:

  • Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế được Vingroup đầu tư chi tiết với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ cán bộ y bác sĩ chuyên nghiệp.
  • Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn như cầu trượt, hồ cát trò chơi dưới nước, trò chơi trong nhà,…
  • Hệ thống khu công viên xanh thông thoáng kết hợp cùng đường đi bộ và bể bơi rộng rãi. Nhằm đem đến không gian mát mẻ tươi mới cho toàn bộ chung cư.
  • Khu thể thao đa dạng với nhiều trò chơi vận động hấp dẫn như: sân cầu lông, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng chuyền,…

vincity43

NHỮNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐA DẠNG CỦA DỰ ÁN VINCITY BÌNH CHÁNH

Bên cạnh những tiện ích nội khu độc đáo như vậy, tiện ích ngoại khu cũng không kém phần đa dạng. Bởi vì dự án được xây dựng tại một trong những vị trí hiếm có nhất nên sẽ sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Trong đó nổi bật nhất là hệ thống giao thông đi lại thuận tiện và nhiều công trình kinh tế trọng điểm gần dự án. Nên khi di chuyển các cư dân có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Vậy hãy nhanh tay nắm bắt tiến độ xây dựng dự án Vincity Bình Chánh để có thể trải nghiệm được những tiện ích trên. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.