Khám phá thiết kế căn hộ phòng ngủ của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Hệ thống các căn hộ trong khu dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ vô cùng đặc biệt. Bởi mỗi căn hộ đều được thiết kế dựa trên một mục tiêu nhất định. Đồng thời đây cũng chính là đứa con tinh thần của nhà thiết kế căn hộ. Đặc biệt trong chuỗi hệ thống căn hộ chung cư, một loài hình căn hộ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng chính là hệ thống căn hộ 1 phòng ngủ.

Căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vincity Park phù hợp với những đối tượng nào?

Chuỗi căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là sản phẩm được xây dựng đáp ứng nhu cầu sinh sống cho nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là những gia đình trẻ mới cưới và các sinh viên đang lập nghiệp hay các nhà doanh nhân trẻ có nhu cầu sống một mình. Bởi lẽ nó phù hợp vì diện tích đảm bảo không quá lớn cũng không quá nhỏ. Căn hộ thông thoáng vừa với túi tiền của bản thân. Hơn thế nữa các căn hộ này còn đảm bảo không gian yên tĩnh, tĩnh lặng và tránh những ồn ào của phố thị tấp nập.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Về phong các thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vincity Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ dựa trên âm hưởng kiến trúc hiện đại đan xen vào là các họa tiết cổ điển. Nhằm đảm bảo không gian luôn tươi mới, trẻ trung năng động nhưng không kém phần tinh tế và hài hòa.

Hầu như điểm nhấn trong căn hộ 1 phòng ngủ chính là hệ thống phòng khách. Bởi lẽ phòng khách chính là nơi ghi điểm với khách hàng lần đầu tiên gặp mắt. Vì vậy nơi đây được tích hợp nhiều trang thiết bị nội thất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Bao gồm tủ đựng ti vi, bàn ghế sofa hoặc bàn ghế khung gỗ, chậu cây cảnh, sàn nhà lát gỗ,…

Bên cạnh đó, khu phòng ngủ, phòng bếp và phòng sinh hoạt cũng được xây dựng tỉ mỉ. Nhằm mang đến một không gian sinh sống an toàn và đảm bảo cho toàn bộ cư dân tương lai. Ngoài ra khi sinh sống tại căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Vincity Park Tây Mỗ Đại Mỗ cư dân còn được trực tiếp trải nghiệm hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo do chủ đầu tư xây dựng.