Imperia Sky Garden Minh Khai – Dự án căn hộ xanh độc tôn nhất Việt Nam

Như các bạn cũng biết, căn hộ xanh vốn dĩ đã và đang trở thành một trong những xu thế thời thưởng hiện nay. Tuy nhiên để xây dựng được một dự án xanh đúng chuẩn đòi hỏi phải có nhiều yếu tố tác động linh hoạt. Đặc biệt riêng ở khu vực tấc đất tấc vàng như Hà Nội thì những yếu tố về năng lượng, môi trường, không gian vẫn luôn là bài toàn khó. Mặc dù vậy nhưng, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai lại là dự án đã chứng minh được khả năng ưu việt của mình khi đã làm được điều đó.

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai sở hữu công trình xanh đúng nghĩa

Điểm nhấn ân tượng nhất trong dự án Imperia Sky Garden Minh Khai chính là các công trình kiến trúc độc đáo hòa quyện hoàn hảo với yếu tố thiên nhiên. Trong đó không gian xanh được thiết kế bao trùm toàn bộ mặt đất và phủ xanh luôn mặt đứng cũng như khu vực tầng mái của tòa 4 tòa nhà. Hầu như các kiến trúc sư đã vô cùng khéo kéo sắp đặt chạy dọc theo toàn bộ dự án để tạo thành trục cảnh quan độc đáo ngay giữa trung tâm dự án.

Tại đây, các kiến trúc sẽ bố trí thêm hệ thống khu nhạc nước ánh sáng lung linh, dòng sông lười hay khu vườn tiêu cảnh độc đáo tạo nên một không gian tươi mới và ngập tràn sinh khí. Bên cạnh đó, các bán công căn hộ cũng sẽ được biến hóa thành các khu vườn nhỏ xinh xắn ngay trước cửa phòng. Đặc biệt hơn nữa trên khu vực tầng mái còn được tích hợp bể bơi với tầm nhìn đẹp mắt bao quanh toàn bộ vườn đại đàng cũng như vườn treo rực rỡ.

Imperia Sky Garden Minh Khai

Những ưu điểm công trình xanh dự án Imperia Sky Garden Minh Khai mang lại

Với không gian xanh độc đáo như vậy, dự án được hưởng trọn trong mình những ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể như:

  • Không khí sinh sống mát mẻ, trong lành, thông thoáng.
  • Giảm thiêu căng thẳng, mệt mỏi.
  • Hạn chế tiếng ồn, ô nhiễm môi trường.
  • Đem đến tầm nhìn đẹp mắt cho toàn dự án.

Chính những điều kiện và ưu điểm tuyệt vời như vậy mà không gian xanh dự án Imperia Sky Garden Minh Khai đã thuyết phuc được nhiều khách hàng khó tính. Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Holtine hoặc cập nhật thông tin chi tiết tại trang chủ website dự án.