Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp của FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Tiện ích là một phần không thể thiếu được chủ đầu tư quan tâm đến để mang đến cho khách hàng sự tiện nghi nhất. Đến nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích chất lượng 5 sao đẳng cấp nhất được chủ đầu tư tập đoàn FLC mang đến. Vậy hệ thống tiện ích 5 sao đó là gì thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiện ích chất lượng 5sao đẳng cấp của FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Nhờ nằm trong khu vực có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng lớn đến từ các tập đoàn lớn nên FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort sẽ được thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ những dự án xung quanh. Với ý định mang đến cho khách hàng một không gian đẳng cấp nhất không nơi nào có thể sánh được tập đoàn FLC đã xây dựng một hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Khách sạn và resort được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà hàng ẩm thực sang trọng với những món ăn ngon. Trung tâm thương mại rộng lớn đa dạng các mặt hàng. Khu tập thể thao, phòng GYM được xây dựng hiện đại để khách hàng có thể luyện tập thể thao thoải mái.

FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort

Hệ thống cảnh quan xanh và tiện ích đẳng cấp FLC Ngọc Vừng Resort

Hệ thống cảnh quan xanh được chủ đầu tư xây dựng trong FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort để mang đến cho khách hàng không gian nghỉ ngơi hòa mình với thiên nhiên. Từ công viên , đến quảng trường nước, phố đi bộ, tiểu cảnh, cây xanh,… tất cả sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Hệ thống an ninh an toàn được đảm bảo 24/24 để khách hàng có một kì nghỉ trọn vẹn nhất. Các dịch vụ khác như dịch vụ giặt là, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ,… sẽ giúp khách hàng có một kì nghỉ trọn vẹn hơn và thuận tiện hơn.

Với hệ thống tiện ích và dịch vụ được tích hợp đầy đủ trong FLC Ngọc Vừng Beach & Golf Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời nhất. Hãy cùng chờ đón dự án khu nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng Resort để đến nghỉ ngơi và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất nhé. Nhà đầu tư và khách hàng có quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.