FLC Ninh Dương – Biểu tượng kiểu mới của Quảng Ninh

Tiếp nỗi những thành công của nhiều dự án bất động sản trước đó. Tập đoàn FLC Group tiếp tục cho ra mắt dự án mới mang tên shophouse FLC Ninh Dương. Với mong muốn đem đên cho người dân một cuộc sống đáng mơ ước, FLC Group đã mạnh tay đầu tư vào dự án. Dự án đã thành công gây sự chú ý và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân. FLC Ninh Dương đã giúp Tập đoàn FLC Group lần nữa khẳng định mình trên thị trường kinh tế bất động sản của Việt Nam.

Dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao của dự án FLC Ninh Dương

Đến với FLC Ninh Dương, người dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng tầm quốc tế. FLC Ninh Dương đem đến cho người dân một khu trung tâm thương mại khá lớn với nhiều gian hàng khác nhau. Người dân có thể thoải mái mua sắm tại đây bởi ở đây có rất nhiều mặt hàng đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân FLC Ninh Dương.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn cho xây dựng công viên với diện tích khá lớn để giúp người dân có thể có được một cuộc sống tinh thần đầy đủ. Hơn nữa, ở đây có còn khu vui chơi giải trí với hàng trăm thể loại. Với sự tinh tế trong cách thiết kế những dịch vụ tiện ích đó, dự án chủ đầu tư FLC Group sẽ gặt hái nhiều thành công trong dự án lần này.

Không gian sống lý tưởng mà dự án FLC Ninh Dương mang đến cho cư dân nơi đây

Dự án FLC Ninh Dương tất nhiên sẽ mang đến cho người dân một cuộc sống hiện đại, trẻ trung với những tiện ích đạt chuẩn 5 sao hiếm thấy ở những dự án khác. Không gian sống nơ đây là cái mà nhiều người mơ ước, bởi người dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích ấy ngay trong khuôn viên của dự án. Tuy nhiên, đặc biệt hơn nữa là ngoài cái hiện đại mà dự án đem lại, người dân còn có thể trải nghiệm một cuộc sống trong lành với rất nhiều cây xanh được bố trí khắp nơi trong dự án. FLC Ninh Dương được ví như một thành phố xanh yên bình thu nhỏ trong một thành phố tấp nập.

Với những điều kiện trên, hoàn toàn có thể khẳng định rằng FLC Ninh Dương tương lai sẽ trở thành biểu tượng mới của tỉnh Quảng Ninh nói chung và Móng Cái nói riêng.