Dự án Vincity Gia Lâm sẽ mang đến cho khách hàng căn hộ như thế nào?

Với những điểm nổi bật của mình dự án Vincity Gia Lâm đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng từ vị trí, tiện ích , thiết kế. Bên cạnh đó là sự uy tín của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã làm tăng lên sức nóng của Vincity Gia Lâm. Để hòa chung vào sự quan tâm của cộng đồng về dự án này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn thông tin về căn hộ của Vincity Gia Lâm ngay sau đây.

Mặt bằng chung của dự án Vincity Gia Lâm

Tập đoàn đã xây dựng dự án Vincity Gia Lâm với diện tích 300 ha là với ba tòa nhà cao từ 22 đến 25 tầng với các loại hình sản phẩm : căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và các loại hình dịch vụ khác. Mỗi hướng của căn hộ được chú trọng về hướng phong thủy để mang đến sự phát triển tài lộc. Bên dưới mỗi tòa nhà sẽ được xây dựng một tầng hầm để xe thông minh, bên trên là hai thang máy để không cản trở qua trình di chuyển của khách hàng.

>> Thông tin chi tiết dự án xem tại: http://duanvincitygialam.com/

Thiết kế căn hộ của dự án Vincity Gia Lâm

Căn hộ của dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng với ba loại: căn hộ một phòng ngủ với diện tích 30 m2 đến 35 m2 , căn hộ hai phòng ngủ với diện tích 50 m2 đến 65 m2 và căn hộ ba phòng ngủ với diện tích 75 m2 đến 90 m2. Nội thất bên trong căn hộ được lựa chọ  kĩ lưỡng và nhập khẩu từ nước ngoài. Cách sắp xếp khoa học bên trong căn hộ sẽ giúp tạo được không gian rộng rãi bên trong cho căn hộ để gia đình có thể sinh hoạt được thoải mái mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của căn hộ.

Đối với những gia đình trẻ đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời để sinh sống. Mặc dù vẫn chưa được hoàn thiện nhưng dự án Vincity Gia Lâm đã được rất nhiều người săn đón. Hi vọng bạn có thể tìm cho mình một căn hộ tuyệt vời tại đây. Cảm ơn quan tâm và hẹn gặp lại.