Dự án FLC Garden City Hạ Long – Điểm sáng mới cho BĐS Quảng Ninh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng có một không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp hơn. Tập đoàn FLC đã mang đến cho cư dân Quảng Ninh một không gian sống tuyệt vời đẳng cấp 5 sao. Hiện dự án FLC Garden City Hạ Long đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Hứa hẹn sẽ là một dự án gây chấn động thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Quy mô xây dựng dự án FLC Garden City Hạ Long

Dự án khu phức hợp 5 sao FLC Garden City Hạ Long được xaayd ựng trên lô đất thuộc phường Hà Khánh , thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với diện tích rộng 88 ha. Đây được xem như là một siêu dự án bom tấn có sức ảnh hưởng lớn và mang đến một bộ mặt mới cho thành phố Hạ Long. Với diện tích rộng 88 ha chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng đa dạng về các loại hình sản phẩm và số lượng lớn đáp ứng được nhu cầu nhà ở của cư dân.

Với tổng số 2.550 căn hộ bao gồm : 150 căn biệt thự đơn lập và song lập, 200 căn nhà phố thương mại shophouse, 1.000 căn biệt thự liền kề và 1.200 căn hộ chung cư sẽ cung cấp được một lượng nhà ở lớn cho cư dân. Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ FLC Garden City Hạ Long phù hợp nhất.

Thông tin mới nhất về FLC Garden City Hạ Long Quảng Ninh

Không gian thiên nhiên xanh bên trong khu đô thị FLC Garden City Hạ Long cũng được chủ đầu tư chú trọng để mang đến cho cư dân không gian sống lành mạnh , thân thiện với môi trường , tốt cho sức khỏe. Tiện ích nội khu bên trong cũng được tích hợp đầy đủ để mang đến cho cư dân sự tiện nghi nhất.

Theo nguồn thông tin chúng tôi được cung cấp, dự án khu đô thị ven sông FLC Garden City Hạ Long đã được chủ đầu tư xây dựng vào tháng 4 năm 2018 sau khi đã làm việc với tỉnh Quảng Ninh và hoàn thành các thủ tục pháp lí. Sau khi dự án khu đô thị được hoàn thiện hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân có một không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp hơn. Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.