Điểm nổi bật vị trí của căn hộ chung cư Vincity Bình Chánh

Là một dự án mới dành cho những cư dân của thành phố có mức thu nhập trung bình, căn hộ chung cư Vincity Bình Chánh được tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sông mới không chỉ có những tiện ích nội khu hiện đại mà vị trí di chuyển vô cùng thuận lợi .

Căn hộ chung cư Vincity Bình Chánh xuất hiện như một món quà ban tặng

Không nằm trong trung tâm thành phố đông đúc chen lấn với những chung cư, khu đô thị hiện đại được đầu tư cao với mức giá khủng. Căn hộ chung cư Vincity Bình Chánh nằm ngoài vùng ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh tại Huyện Bình Chánh nơi có cư dân đông đúc. Chung cư này như cơn mưa đến sau một trận hạn hán dài cho cư dân ở đây có nhu cầu về nhà ở rất cao đặc biệt là những cư dân có mức thu nhập trung bình mong muốn một cuộc sông hiện đại với những dịch vụ tiện ích đầy đủ.

vincity37

Vị trí vàng Vincity Bình Chánh thuận tiện cho giao thông đi lại

Căn hộ chung cư Vincity Bình Chánh nằm trên một diện tích đất quy hoạch rộng rãi của huyện và nằm bên cạnh hồ nên mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống vừa rộng rãi, thoáng mát với thiên nhiên rộng lớn. Tọa lạc ở vị trí phía tây của thành phố nên Vincity Bình Chánh có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua như : Quốc Lộ 1A , Quốc Lộ 50 nên cư dân tại đây có thể di chuyển đến những địa điểm quan trọng khác rất thuận lợi như : Quận 7 và Quận 2 – hai quận nằm trong tam giác phát triển của thành phố.

Ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ bạn cũng có thể cùng gia đình mình đến những địa điểm tham quan nổi tiếng của huyện như : Láng Le Bàu Cò, khu Vườn Thơm, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác… Khi lựa chọn sống ở đây bạn sẽ không phải lo về vấn đề ùn tắc giao thông với mật độ giao thông dày đặc như hiện nay.

Với một vị trí như vậy và tầm quan trọng của nó như vậy thì tại sao bạn không nhanh tay mua ngay một căn hộ chung cư Vincity Bình Chánh cho gia đình mình ngay từ hôm nay. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin theo form.