Đầu tư vào chung cư VinCity Quận 9 – nên hay không?

Hiện nay vấn đề về nhà ở tại các thành phố lớn, các khu đô thị đang được người dân hết sức quan tâm. Trước hết là bởi vì mật độ dân số không ngừng tăng lên , theo đó là những vấn đề về an sinh xã hội, ô nhiễm môi trường.

Với thành phố Hồ Chí Minh, người dân có mức thu nhập trung bình đang loay hoay lựa chọn cho gia đình mình nơi ăn chống ở có mức giá hợp lý nhất. Hiểu được điều đó, Vingroup đã đầu tư vào dự án chung cư VinCity Quận 9 như một giải pháp nhằm giải quyết tối ưu hóa để phục vụ cho nhu cầu nhà ở giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ tiện ích của người dân.

Đầu tư vào chung cư VinCity Quận 9 – nên hay không?  Cùng tìm hiểu trong bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

Chung cư VinCity Quận 9 sở hữu vị thế đặc địa

Nằm ngay tại trung tâm quận 9 , nơi nhộn nhịp các hoạt động kinh tế,  tập trung các tuyến đường chính, cũng như có sự phát triển về mạng lưới giao thông, là điều kiện để thu hút sự quan tâm của các khách hàng, các nhà đầu tư kinh doanh.

Từ vị trí, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình loại phương tiện giao thông như đường bộ, đường sắt, đường sông, đường hàng không.

Chung cư VinCity Quận 9 có diện tích mặt bằng xây dựng lớn

Theo như dự tính của dự án thì số lượng căn hộ chung cư VinCity Quận 9 trên 30.000 căn.  Nhằm hướng tới mô hình căn hộ chung cư kết hợp với cảnh quan sinh thái và khu vưi chơi giải trí. VinCity đã xây dựng dự án với mặt bằng là 365ha.

Việc quy hoạch như thế, tạo nên cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, thoáng đãng cũng như thu hút rất nhiều gia đình trẻ đến mua nhà.

Chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể bỏ qua nơi ở vừa hài hòa, vừa thân thiện với môi trường xanh như ở đây.

Chung cư VinCity Quận 9 cung cấp mọi tiện ích phục vụ người dân

Với dự án tại Quận 9 này, VinGroup mong muốn rằng, đây không chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân Sài Gòn mà còn là nơi tạo không gian sống thỏa mãn nhu cầu về tinh thần và vật chất cho người dân. Giúp họ thư giãn, hạnh phúc bên gia đình mình.

Giá bán chung cư VinCity Quận 9 có các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Vì chung cư VinCity Quận 9 được triển khai với mục đích dành cho những người đân có mức thu nhập trung bình, nên giá bán căn hộ sẽ vô cùng hợp lý chỉ từ 700 đến 1 tỷ đồng cho một căn bao gồm các dịch vụ tiện ích khác.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ các chính sách ưu đãi như vay vốn ngân hàng,…của tập đoàn VinGroup.