CHUNG CƯ VINCITY BÌNH CHÁNH – MANG KHÔNG GIAN XANH ĐẾN GẦN CUỘC SỐNG CON NGƯỜI

Như các bạn cũng biết hiện nay vấn nạn ô nhiễm môi trường đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh vấn nạn ô nhiễm đang đạt ở mức báo động. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm căn hộ chung cư có không gian xanh thoáng mát là yếu tố quan trọng để khách hàng mua căn hộ. Nhận thấy được điều ấy, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ cho ra thị trường chung cư Vincity Bình Chánh. Đây là dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sinh sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ cư dân tương lai.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI NGAY TRONG CHUNG CƯ VINCITY BÌNH CHÁNH

Với mục tiêu đem đến một môi trường sống đảm bảo cho toàn bộ cư dân tương lai. Chủ đầu tư Vingroup không chỉ tích hợp hệ thống không gian xanh rộng lớn đảm bảo. Mà dự kiến sẽ thiết kế nhiều dịch vụ tiện ích nổi trội không khác gì những anh lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Trong đó phải kể đến những tiện ích dịch vụ sau:

  • Hệ thống khu spa làm đẹp được vận hành bởi nhiều chuyên gia chăm sóc sắc đẹp.
  • Hệ thống quán cà phê view đẹp với chất lượng cà phê đảm bảo và cảnh quan thu hút.
  • Khu thể thao năng động với nhiều trò chơi vận động hấp dẫn như: sân bóng chuyền, sân tennis, sân bóng đá, sân cầu lông,…
  • Khu chăm sóc sức khỏe và khu trường học liên cấp,…

vincity50

SỐNG AN LÀNH VUI KHỎE TRONG DỰ ÁN VINCITY BÌNH CHÁNH

Nhằm giúp toàn bộ cư dân tương lai trong dự án có một cuộc sống an lành khỏe mạnh và đảm bảo. Vingroup dự kiến sẽ tích hợp hệ thống không gian xanh độc đáo cho dự án Vincity Bình Chánh với diện tích thông thoáng rộng rãi. Cụ thể hệ thống không gian xanh này được làm nên bởi nhiều tầng lớp thực vật khác nhau bao bọc lấy toàn bộ chung cư. Trong đó bao gồm những cây cổ thụ già chục tuổi cho đến những loại cây cỏ dại.

Khi sinh sống tại đây khu cây xanh này không chỉ đem đến lượng không khí mát lành cho toàn chung cư. Mà còn hạn chế triệt để tình trạng ô nhiễm môi trường và tránh xa được sự ồn ào tấp nập của thành phố bên ngoài.

Với những điều kiện sống tuyệt vời như vậy nên dự án chung cư Vincity Bình Chánh hứa hẹn sẽ là tâm điểm mới cho thị trường bất động sản đại chúng khu vực Hồ Chí Minh.