Các sản phẩm có trong Vinhomes Đỗ Đức Dục của tập đoàn VinGroup

Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại. Tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân thủ đô một Vinhomes Đỗ Đức Dục hoàn hảo với những điều tuyệt vời với mục đích tạo nên không gian sống đẳng cấp nhất. Bên trong chung cư này được đầu tư rất nhiều đặc biệt là các sản phẩm bên trong mang đến cho cư dân rất nhiều lựa chọn. Vậy thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tổng quan về Vinhomes Đỗ Đức Dục

Trước khi tìm hiểu về các sản phẩm mà tập đoàn VinGroup mang đến cho cư dân thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ bộ về Vinhomes Đỗ Đức Dục nhé. Chung cư  Vinhomes Đỗ Đức Dục được xây dựng trên lô đất rộng 2,4 ha giữa ngã 3 của đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm, thủ đô Hà Nội. Theo dự kiến tập đoàn sẽ xây dựng chung cư này với mật độ khá thấp khoảng 30% để đảm bảo cho khách hàng có không gian xanh để thư giãn và sống gần gũi hơn với thiên nhiên.

Các loại hình sản phẩm có trong Vinhomes Đỗ Đức Dục

Theo nguồn thông tin chúng tôi được cung cấp Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được xây dựng ba tòa nhà khác nhau. Mỗi tòa cao từ 35 đến 40 tầng được chú trọng về hướng phong thủy và hướng nhìn đảm bảo tầm nhìn đẹp và thoáng. Dự kiến Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ bao gồm các loại hình phát triển bao gồm : căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng và trung tâm thương mại. Các tiện ích bên trong cũng sẽ góp phần giúp khách hàng có một cuộc sống tốt hơn. Đúng như tiêu chí của tập đoàn VinGroup tạo ra không gian sống hiện đại , nâng cao giá trị con người và đảm bảo tính thương mại.

Sau khi được hoàn thiện và đưa vào hoạt động Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ là không gian sống đẳng cấp tuyệt vời được tạo ra để cho cư dân thủ đô. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.